fy: ดู บอล ส เปอร์ เช ล ซี - ดวอลเลยบอลสดไทย

ดู บอล ส เปอร์ เช ล ซี

.ดู บอล ส เปอร์ เช ล ซี 2.ลิเวอร์พูลliveสดวันนี้facebook 3.ดูบอล123 4.ถ่ายทอดสดบอลแมนยูวันนี้

ไฮไลท์บวกสิบ

China News Service, หนานจิง, 10 ธันวาคม (Xu Shanshan) การสัมมนาทางวิชาการ "การคุ้มครองสิทธิมนุษยชนในยุคดิจิทัล" นำโดยสมาคมวิจัยสิทธิมนุษยชนแห่งประเทศจีน และได้รับการสนับสนุนจากสถาบันสิทธิมนุษยชนแห่งมหาวิทยาลัยตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นที่เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู เมื่อวันที่ 10 ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในสาขาต่าง ๆ อภิปรายและแลกเปลี่ยนแนวคิดและการพัฒนาใหม่ ๆ ในการคุ้มครองสิทธิมนุษยชนในยุคดิจิทัล

กงเซียงเหอ คณบดีบริหารสถาบันสิทธิมนุษยชนแห่งมหาวิทยาลัยตะวันออกเฉียงใต้ ชี้ให้เห็นว่าการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลอย่างแข็งขันได้นำโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนมาสู่การผลิตและวิถีชีวิตของมนุษย์ แต่สิทธิที่ผู้คนได้รับก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลต่างๆ ความท้าทาย จำเป็นต้องเสนอและยืนยันสิทธิมนุษยชนดิจิทัลที่รวบรวมคุณค่าตามรัฐธรรมนูญตามหลักการที่ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลางและในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างกฎหมายสิทธิมนุษยชนดิจิทัล การแก้ไขกฎหมาย และการตีความกฎหมาย

Tian Fang รองศาสตราจารย์คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยหนานจิงกล่าวว่าด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ข้อมูลจึงกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการผลิต ในขณะที่รับประกันการไหลเวียนของข้อมูลอย่างอิสระทั่วโลก สิทธิ์ในข้อมูลส่วนบุคคลก็ได้รับการคุ้มครองเช่นกัน สิทธิมนุษยชนดิจิทัล กลายเป็นภาษากลางของการกำกับดูแลข้อมูล เธอเชื่อว่าการสร้างสังคมดิจิทัลที่สวยงามและกลมกลืนเป็นเป้าหมายสูงสุดของสิทธิมนุษยชนดิจิทัล

ศาสตราจารย์ Liu Zhiqiang จากสถาบันสิทธิมนุษยชนแห่งมหาวิทยาลัยกวางโจวเป็นปาฐกถาพิเศษเรื่อง "แบบจำลองการวิจัยสิทธิมนุษยชนในยุคดิจิทัล" เขาเสนอว่าในยุคดิจิทัล โครงสร้างโดยรวมของการกำกับดูแลสิทธิมนุษยชนแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีภายในและการเกื้อกูลภายนอก ในบริบทนี้ ความสัมพันธ์แบบ "ระหว่างระบบ" ถือเป็นแบบจำลองในอุดมคติสำหรับวิวัฒนาการของการกำกับดูแลสิทธิมนุษยชนในยุคดิจิทัล

"รูปแบบใหม่ของการพัฒนาการศึกษาระดับโลกที่มีการศึกษาที่ชาญฉลาดซึ่งเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นกำลังเป็นรูปเป็นร่าง" Liu Pu ศาสตราจารย์แห่งรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์มหาวิทยาลัย Northwest และนักวิจัยจากศูนย์วิจัยสิทธิมนุษยชนของมหาวิทยาลัย Northwest สาขาวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ กล่าวว่า ในยุคการศึกษาที่ชาญฉลาด สิทธิในเสรีภาพทางการศึกษาแสดงให้เห็นคุณลักษณะ การรวบรวมประมวลกฎหมายการศึกษาควรตอบสนองต่อประเด็นต่างๆ เช่น การศึกษาที่มีคุณภาพ การศึกษาตลอดชีวิตสำหรับทุกคน และการคุ้มครองสิทธิของกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางดิจิทัล

Guan Hua ศาสตราจารย์จากโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยกวางสีกล่าวว่าแม้ว่าปัญญาประดิษฐ์จะนำโอกาสมากมายมาสู่การศึกษา แต่ก็ยังนำมาซึ่งความท้าทาย เช่น การรั่วไหลของความเป็นส่วนตัว และการแบ่งแยกทางดิจิทัล ในยุคที่ชาญฉลาด ความสัมพันธ์ทางกฎหมายด้านการศึกษาไม่เพียงแต่รักษาเนื้อหาหลักแบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังควรได้รับการเปลี่ยนแปลงที่สอดคล้องกันด้วย

Lu Guangjin รองประธานสมาคมวิจัยสิทธิมนุษยชนแห่งประเทศจีนและศาสตราจารย์จากคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยจี๋หลิน เชื่อว่าแนวคิดต่างๆ เช่น "ลัทธิข้อมูลนิยม" "การอยู่รอดทางดิจิทัล" และ "เสรีภาพทางข้อมูล" ได้ถือกำเนิดขึ้นใน ยุคดิจิทัล. แนวคิดเหล่านี้เหมือนและแตกต่างจากแนวคิดมนุษยนิยมแบบดั้งเดิม แนวคิดด้านสิทธิมนุษยชน และแนวคิดการพัฒนาอย่างไร การดูแนวคิดเหล่านี้ และวิธีทำความเข้าใจอัตวิสัยของมนุษย์ในยุคข้อมูลล้วนเป็นประเด็นที่ต้องพิจารณา (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ]

Copyright © 2012-2023ลิ้งดูบอลโลกวันนี้ All Rights Reserved.
บอลไทยวันนี้ ลีกลาว ดูบอลคืนนี้ แมนยูเชสเตอร์ยูไนเต็ด sitemap