fy: ผลบอลเจลีกวันนี้ - ดวอลเลยบอลสดไทย

แหล่งที่มา: บอลสด77
2023-12-11 03:51:02

.ผลบอลเจลีกวันนี้ 2.วันนี้ช่องไหนถ่ายทอดซีเกมส์ 3.liverpooldrawucl 4.โปรแกรมบอลโลกช่องไหน


China News Service, อุรุมชี, 9 ธันวาคม (Qi Yaping, Zhang Tao) เมื่อเร็วๆ นี้ มีการเก็บเกี่ยวทุ่งสาธิตฝ้ายลวดยาวที่ให้ผลผลิตสูงด้วยเครื่องจักรที่สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์การเกษตรของแผนกที่ 1 ซึ่งอยู่ห่างจาก พื้นที่เมืองของ Alar City แผนกแรกของกองพลการผลิตและการก่อสร้างซินเจียง ผ้าฝ้ายลวดยาวสีขาวเหมือนหิมะทอดยาวไปไกลสุดลูกหูลูกตาและมีเพียงเครื่องเก็บฝ้ายขนาดใหญ่เท่านั้นที่สามารถมองเห็นได้ถอยกลับ และออกไป พร้อมกับเสียงคำรามของเครื่อง ฝ้ายขนฟูสีขาวก็ถูก "กิน" เข้าไปในเครื่องเก็บฝ้ายอย่างรวดเร็ว

Yang Wenge เกษตรกรปลูกฝ้ายที่ปลูกฝ้ายเส้นยาวมาที่ทะเลทรายโกบีแห่งนี้เมื่อไม่กี่ปีก่อน ซึ่งสภาพความเป็นอยู่และการทำฟาร์มเป็นเรื่องยาก และทำสัญญา "ที่ดินดิบ" เกือบพันเอเคอร์ ในปีนี้ ทีมวิจัยบริการทางเทคนิคการเพาะปลูกฝ้ายชนิดใหม่เส้นใยยาวซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันวิทยาศาสตร์การเกษตรของแผนกแรก รวมถึง Tai Hongzhong, Yu Li, Lian Wenming และคนอื่นๆ ได้เลือกพื้นที่ปลูกฝ้ายของ Yang Wenge และแนะนำให้เขาปลูกฝ้าย ล่าสุดคัดเลือกระยะปลูก 132 วัน “เอหนองไฮเบอร์ 1” และ “เอหนองไฮเบอร์ 2” ฝ้ายสายยาวพันธุ์ใหม่

จากการประเมินและการวัดผลผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญจากภูมิภาค Aksu มหาวิทยาลัย Tarim และ First Division Alar City ผลผลิตของเมล็ดฝ้ายในแปลงฝ้าย "อาโนไห่หมายเลข 2" ขนาด 100 เอเคอร์สูงถึง 428 กิโลกรัมต่อหมู่

Cao Xinchuan รองศาสตราจารย์จาก Tarim University College of Agriculture เป็นสมาชิกหลักของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการระบุฝ้ายเส้นยาว เขาบอกกับผู้สื่อข่าวว่าหลังจากระบุตัวตนในสถานที่แล้ว ทุ่งนี้เก็บเกี่ยวได้เฉลี่ย 10,000 ต้นต่อหมู่ 140,000 บอลต่อหมู่ และน้ำหนักรวมลูกเดียว 3.02 กรัม หลังจากการตรวจวัดภาคสนาม การทดสอบเมล็ดพันธุ์ ในสถานที่ และการแปลงสภาพและการอนุมัติ ผลผลิตเมล็ดฝ้ายเฉลี่ยต่อหมู่เท่ากับ 428 กิโลกรัม ความยาวกองของพันธุ์ใหม่สามารถเข้าถึง 40 มม. และมีลักษณะเฉพาะที่ให้ผลผลิตสูงและคุณภาพสูงหลังจากการเก็บเกี่ยวและการคำนวณด้วยเครื่องจักรที่ไซต์งานอัตราการคืนสภาพสุทธิสูงถึงมากกว่า 95%

Lian Wenming หนึ่งในผู้รับผิดชอบการเพาะปลูกพันธุ์ใหม่ รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรค และรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์การเกษตรแผนกที่ 1 กล่าวว่า "สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์การเกษตรแผนกที่ 1 คือ ฐานสำคัญสำหรับการปรับปรุงพันธุ์ฝ้ายลวดยาวในซินเจียง เนื่องจากก้านฝ้ายลวดยาวด้านล่างอยู่ใกล้พื้น ผู้เก็บฝ้ายธรรมดาจึงมักจะพลาดสามหรือสี่ก้อนที่ด้านล่างซึ่งต้องใช้การหยิบด้วยมือ อย่างไรก็ตาม มีการกระจายฝ้าย จากล่างขึ้นบนซึ่งเพิ่มความยากในการหยิบด้วยมือและทำให้ต้นทุนในการหยิบด้วยมือสูงกว่าฝ้ายบนดอนมากกว่า 50% ข้อบกพร่องเหล่านี้ได้จำกัดการพัฒนาของฝ้ายลวดยาว"

"พันธุ์ฝ้ายที่คัดเลือกโดยเครื่องจักรใหม่สองสายพันธุ์ที่เราเพาะพันธุ์ได้สำเร็จได้แก้ไขปัญหาเหล่านี้และทำให้สามารถส่งเสริมพันธุ์เหล่านี้ในพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ . เหตุผลที่ใช้ทุ่งฝ้ายน้ำเค็มอัลคาไลที่ไม่ได้มาตรฐานสูงเพื่อทดลองการเพาะปลูกก็เพราะว่า มันเอื้อต่อการปลูกพืชขนาดใหญ่ในพื้นที่เพาะปลูกที่เป็นด่างซึ่งกระจายอยู่ทั่วไปในซินเจียงตอนใต้มากกว่า" เหลียน เหวินหมิง กล่าว

เพื่อเอาชนะปัญหาฝ้ายลวดเย็บยาวที่หยิบด้วยเครื่องจักร สำนักงานเกษตรและกิจการชนบทแผนกแรก Alar City และหน่วยงานอื่น ๆ และสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้จัดทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อเริ่มแก้ไขปัญหาสำคัญ โดยมุ่งเน้นการปรับปรุงพันธุ์และสนับสนุนฝ้ายลวดยาวที่คัดด้วยเครื่องจักรสายพันธุ์ใหม่ ๆ การเชื่อมโยงสำคัญ เช่น เทคโนโลยีการเก็บเกี่ยวด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีการเพาะปลูกที่ให้ผลผลิตสูงและมีประสิทธิภาพสูงได้ถูกนำมาใช้เพื่อเลือก "อานนท์ไห่ เบอร์ 1" และ "อาโนไห่ เบอร์ 1" ในที่สุด . ฝ้ายลวดยาวขนาด 2 นิ้ว เหมาะสำหรับการเก็บเกี่ยวด้วยเครื่องจักร

ซินเจียงตอนใต้เป็นพื้นที่ผลิตฝ้ายลวดยาวเพียงแห่งเดียวในประเทศ พื้นที่ปลูกฝ้ายลวดยาวถึง 1.8 ล้านเอเคอร์ในช่วงเวลาสูงสุด เนื่องจากเหตุผลต่างๆ เช่น ความหลากหลาย การเก็บเกี่ยวด้วยเครื่องจักร การแปรรูป และความต้องการของตลาดทำให้พื้นที่ปลูกฝ้ายเส้นยาวลดลง ปัจจุบัน น้อยกว่า 600,000 เอเคอร์ และพื้นที่ปลูกในอาลาร์ซิตี้ กองที่ 1 น้อยกว่า 10,000 เอเคอร์ ผลผลิตของซินเจียงก็ลดลงจาก 20% ของผลผลิตทั้งหมดของโลกเหลือน้อยกว่า 10% ในปัจจุบัน

หลังจากข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดในการจำกัดการเก็บเกี่ยวฝ้ายที่ใช้ลวดยาว การเพาะปลูกพันธุ์ใหม่ การแปรรูปแบบมืออาชีพ และการเชื่อมโยงอื่นๆ ได้รับการแก้ไขแล้ว ในปี 2024 แผนกแรก Alar City จะเริ่มส่งเสริมการปลูกฝ้ายที่ใช้ลวดยาว .

ฝ้ายลวดยาวเป็นวัตถุดิบหลักในการปั่นเส้นด้ายปริมาณสูง เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับผลิตภัณฑ์ชั้นนำ เช่น ผ้าย้อมเส้นด้ายระดับไฮเอนด์ และสิ่งทอที่บ้าน ตลอดจนสินค้าส่งออกคุณภาพสูง - สิ่งทอและเสื้อผ้าที่มีมูลค่าเพิ่ม ผ้าฝ้ายเส้นยาวได้รับการปรับปรุงพันธุ์ คัดสรรด้วยเครื่องจักร และแปรรูปผ้าสำลีในขนาดใหญ่ ซึ่งวางรากฐานสำหรับการก่อสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องแต่งกายจากผ้าฝ้ายเส้นยาวใน Alar City ซึ่งเป็นแผนกแรก

ด้วยวัตถุดิบฝ้ายเส้นยาวคุณภาพสูงที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ผ้าสิ่งทอระดับไฮเอนด์ใน Alar City ซึ่งเป็นแผนกแรกจะเป็นรูปเป็นร่าง และข้อบกพร่องสุดท้ายในการสร้าง "ผ้าฝ้าย" เมืองสิ่งทอและเสื้อผ้า" จะถูกสร้างขึ้น (จบ) [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] แมนยูพบสเปอร์ส|uclnapolivsbarcelona|

ตารางแข่งทีมแมนยูพรีเมียร์ลีก

ผลห

ทีเด็ดบอลเดี่ยว1ตัววันนี้

ถายทอดสดบอลโลกวนน

ผลบอลเจลีกวันนี้

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ