ดูบอลสด - บอลสด77ย

ดูบอลสด

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 10 ธันวาคม (ผู้สื่อข่าว Guo Chaokai) ผู้สื่อข่าวได้รับทราบจากกระทรวงความมั่นคงสาธารณะเมื่อวันที่ 10 ว่า เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ที่รุนแรงในปัจจุบันของการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมที่เกี่ยวข้องกับจีนทางตอนเหนือของเมียนมาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บนพื้นฐานของการเรียนรู้ข้อเท็จจริงและหลักฐานทางอาญาที่เกี่ยวข้อง หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะในเหลียวหนิง ฝูเจี้ยน ฉงชิ่ง และสถานที่อื่นๆ ตัดสินใจเสนอรางวัลต่อสาธารณะให้กับผู้นำคนสำคัญ 10 คนของกลุ่มอาชญากรฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมในเขตปกครองตนเองโกกังทางตอนเหนือของเมียนมาร์ รวมถึงไป่ซั่วเฉิง , Wei Huairen และ Liu Zhengxiang เพื่อทำลายความเย่อหยิ่งของอาชญากรอย่างเด็ดเดี่ยว

เป็นเวลานานแล้วที่กลุ่มอาชญากรครอบครัวหลายกลุ่มในเขตปกครองตนเอง Kokang ทางตอนเหนือของเมียนมาร์ได้จัดตั้งและเปิดแหล่งฉ้อโกงเพื่อดำเนินการก่ออาชญากรรมการฉ้อโกงทางโทรคมนาคมและเครือข่ายต่อพลเมืองจีน และการฉ้อโกงโดยใช้อาวุธอย่างเปิดเผย อันตรายคือ ร้ายแรงมาก และประชาชนก็มีปฏิกิริยาโต้ตอบอย่างรุนแรง ในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ หน่วยรักษาความปลอดภัยสาธารณะของเราได้ออกรางวัลสาธารณะให้กับผู้นำคนสำคัญของกลุ่มอาชญากรครอบครัวที่นำโดย Ming Xuechang ด้วยความร่วมมืออันแข็งแกร่งจากทุกฝ่ายในเมียนมาร์ อาชญากรคนแรก Ming Xuechang ฆ่าตัวตายด้วยความกลัวอาชญากรรม Ming Guoping, Ming Julan และ Ming Zhenzhen ถูกจับและนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม หน่วยรักษาความปลอดภัยสาธารณะกำลังสอบสวนข้อเท็จจริงของพวกเขาอย่างละเอียดถี่ถ้วน กระทำความผิดและจะลงโทษอย่างรุนแรงตามกฎหมาย

ในเวลาเดียวกัน หน่วยงานรักษาความปลอดภัยสาธารณะในเหลียวหนิง ฝูเจี้ยน ฉงชิ่ง และสถานที่อื่นๆ ค้นพบในระหว่างการสอบสวนว่ากลุ่มอาชญากรครอบครัว 3 กลุ่มที่นำโดย Bai Suocheng, Wei Huairen และ Liu Zhengxiang และกลุ่มอาชญากรที่นำโดย Xu Laofa ได้ดำเนินกิจกรรมทางอาญาเกี่ยวกับการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมโดยมุ่งเป้าไปที่ชาวจีนมาเป็นเวลานาน โดยมีการฉ้อโกงจำนวนมหาศาล แม้ว่าหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะจะเผชิญสถานการณ์กดดันรุนแรงและกดดันสูง แต่เขาก็ยังปฏิเสธที่จะควบคุมตัวเองหรืออดกลั้น ขณะเดียวกัน เขาถูกสงสัยว่าก่ออาชญากรรมรุนแรงร้ายแรงหลายประการ เช่น เจตนาฆาตกรรม เจตนาทำร้ายร่างกาย การกักขังที่ผิดกฎหมาย เป็นต้น ข้อเท็จจริงของอาชญากรรมมีความชัดเจน หลักฐานมีข้อสรุปและเพียงพอ

เพื่อปราบปรามอาชญากรรมการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมที่เกี่ยวข้องกับจีนทางตอนเหนือของเมียนมาร์อย่างรุนแรงตามกฎหมาย และปกป้องความปลอดภัยในชีวิต ทรัพย์สิน ตลอดจนสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของประชาชนอย่างมีประสิทธิผล หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะ สำนักงานเมืองต้าเหลียน มณฑลเหลียวหนิงตัดสินใจสอบปากคำไป๋ ซั่วเฉิง, ไป๋ หยิงชาง (หรือที่รู้จักในชื่อ หลี่ หยุนเฉิน) และ ไป๋ หยิงหลาน (หรือที่รู้จักในชื่อ หลี่ เมิ่งนา) ตกเป็นที่ต้องการของสาธารณชนโดยให้รางวัลแก่สำนักงานความมั่นคงสาธารณะเมืองฉวนโจว มณฑลฝูเจี้ยน ตัดสินใจเสนอรางวัลต่อสาธารณะแก่ Wei Huairen, Wei Rong (หรือที่รู้จักในชื่อ Chen Rong) และ Wei Qingsong (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Yang Song) สำนักงานความมั่นคงสาธารณะของเมือง Longyan มณฑลฝูเจี้ยนตัดสินใจให้ Liu Zhengxiang, Liu Jiguang (เช่นกัน รู้จักกันในชื่อ Li Huaguang) และ Liu Zhengmao ตกเป็นที่ต้องการของสาธารณชนโดยได้รับรางวัล สำนักงานความมั่นคงสาธารณะประจำเทศบาลเมืองฉงชิ่งตัดสินใจเสนอรางวัลให้กับ Xu Laofa (หรือที่รู้จักในชื่อ Xu Faqi) ต่อสาธารณะ

หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะเรียกร้องให้ผู้ต้องสงสัยทั้ง 10 ราย ได้แก่ ไป๋ซั่วเฉิง, เหว่ยฮัวเหริน, หลิวเจิ้งเซียง และสวี่เหลาฟา รับรู้สถานการณ์อย่างชัดเจน ถอยออกมาจากขอบเหว ยอมมอบตัวโดยสมัครใจ และพยายามเพื่อความผ่อนปรน ในเวลาเดียวกัน เราหวังว่าทุกสาขาอาชีพและประชาชนทั่วไปจะรายงานอาชญากรรมและช่วยเหลือในการจับกุมผู้ต้องสงสัยทางอาญา สำหรับผู้ที่ให้เบาะแสที่มีประสิทธิภาพและช่วยเหลือในการจับกุม หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะจะมอบเงินรางวัล 100,000 หยวนถึง 500,000 หยวน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ]